kí tự   CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Trầm hương Kim Long xin kính gửi tới Quý khách hàng chính sách vận chuyển hàng trầm hương Kim Long như sau:

1. Giao hàng, trả hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 15km (tính từ địa điểm bán hàng của công ty) áp dụng với  khách hàng mua hàng có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên. Đối với đơn hàng dưới 1 triệu thì khách hàng sẽ thanh toán tiền ship khi nhận được hàng.

2. Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 100km (tính từ địa điểm bán hàng của công ty) áp dụng cho đơn hàng có trị giá từ 10 triệu. Đối với đơn hàng dưới 10 triệu thì khách hàng sẽ thanh toán tiền ship khi nhận được hàng.

3. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1 và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở quá xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện. Khách hàng sẽ tự chịu cước phí (cước phí theo thoả thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

- Cách 1: Quý khách có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển cùng với tiền hàng vào các số tài khoản sau (Khách hàng ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

+ Số Tk: 0451001882622

Chủ tài khoản: Đoàn Tuyết Lan

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thành Công, Hà Nội.

+ Số TK: 14020970108010

Chủ tài khoản: Đoàn Tuyết Lan

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Láng Hạ, Hà Nội

- Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

Sau khi kiểm tra tài khoản có tiền của quý khách chuyển về, chúng tôi sẽ gọi điện tới quý khách để xác nhận thông tin và gửi hàng cho quý khách sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn.