kí tự   Trầm cảnh

Sự phát triển đời sống xã hội hiện nay, phong thủy trong cuộc sống được vận dụng phong phú để tạo điềm may mắn và phù trợ đời sống tâm linh cho con người. Phong thủy tốt thì con người vui tươi, khỏe mạnh và ngược lại.

Có thể coi phong thủy là một cách con người hòa đồng vào tự nhiên để tồn tại và phát triển. Và đối với những người am hiểu về cây cảnh và phong thuỷ thì việc chọn các sản phẩm quý giá được Chế tác từ Trầm Hương để tạo phong thuỷ cho ngôi nhà, nơi làm việc, cá nhân của mình cũng là một nghệ thuật và là thú chơi đẳng cấp. Công ty Cổ Phần Quốc Tế Kim Long cung cấp đa dạng các sản phẩm trầm cảnh, trầm chế tác quý hiếm nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

-          Tượng Phật trưng bày : Tượng Phật Di LặcTượng Phật Bà Quan Âm được tạc điêu khắc trên nền trầm hương thiên nhiên, có giá trị nghệ thuật cao và mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

-          Chế tác Trầm cảnhĐược các thợ điêu khắc với nhiều năm kinh nghiệm dùng phương pháp thủ công tạc nên những sản phẩm mang tính nghệ thuật cao như : Bức hoạ đồng quê, tứ linh, hình thế núi non phong thuỷ...

-          Nguyên liệu chế tác tự nhiên từ cây thân cây dó bầu.

-          Trầm miếng quý hiếm được các nghệ nhân kỳ công tạo tác ra các sản phẩm độc, lạ với nhiều mẫu mã mang nhiều sắc thái và ý nghĩa tâm linh khác nhau...

Cây trầm hương có thuộc tính thuần dương, mùi hương có thể thông tam giới; dùng trong phong thủy có thể xung âm hợp dương mà sau này có thể mang lại cuộc sống hòa thuận thành đạt. Đặt trong nhà giúp tụ khí sinh tài, có từ trường cao giúp tăng vượng khí, có tác dụng đuổi muỗi làm gia tăng sức khỏe phúc thọ cho người trong nhà; đặt trong sân có thể đón nhận được linh khí của vũ trụ, đặt ở nơi làm việc có thể đề phòng tiểu nhân; đặt ở phòng khách có thể làm cho gia đình hòa hợp hạnh phúc; đặt ở đàn điện có thể làm cho pháp hỉ mãn đường chính khí cuồn cuộn bay lên. Do đó khí trong cây trầm hương là vượng khí sinh tài, mà không có một loại thực vật bình thường nào hay những đồ trang trí bằng pha lê có thể so sánh được.

Trầm Hương Kim Long cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng, chúng tôi có thể tư vấn, chế tác theo đơn đặt hàng của quý khách. Đến với Trầm Hương Kim Long quý khách sẽ thỏa mãn vì lựa chọn được sản phẩm Trầm ưng ý từ tự nhiên,nghệ thuật chế tác mà không nơi nào có được.